Thông tin chi tiết về Ngã Tư An Sương đầy đủ nhất

Thông tin chi tiết của Ngã tư An Sương bao gồm: Cầu vượt An Sương, Hầm chui An Sương, các tuyến xe buýt đi qua Ngã tư An Sương, tình hình giao thông hiện tai của Ngã tư An Sương được cập nhật mới nhất.

Ngã tư An Sương ở đâu?

Ngã tư An Sương
Ngã tư An Sương

Ngã tư An Sương hay còn gọi là Nút giao thông An Sương là nút giao thông 3 tầng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bao gồm: Vòng xoay, cầu vượt và hầm chui An Sương giao đường Trường Chinh – Quốc lộ 22 với Quốc lộ 1 tại Quận 12 và huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là nút giao thông quan trọng, kết nối khu vực Tây Bắc thành phố với các khu vực khác.

Thông tin Cầu vượt An Sương

Cầu vượt An Sương
Cầu vượt An Sương

Cầu vượt An Sương là một cây cầu vượt nằm ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Cầu vượt An Sương được xây dựng vào năm 1972 và là một phần của dự án cải thiện giao thông tại ngã tư An Sương.

Hình ảnh cầu vượt An Sương

Cầu vượt An Sương có chiều dài 400 mét và rộng 18 mét. Cầu có 4 làn xe, mỗi làn xe rộng 4,5 mét. Cầu vượt An Sương cho phép xe lưu thông từ hướng Quốc lộ 1A qua Quốc lộ 22 và ngược lại mà không cần dừng đèn đỏ. Đây là một công trình giao thông quan trọng giúp giảm tải ùn tắc giao thông tại ngã tư An Sương.

Thông tin Hầm chui An Sương

Hầm chui An Sương
Hầm chui An Sương

Hầm chui An Sương là một công trình giao thông trọng điểm nằm ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Hầm chui An Sương được xây dựng nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại nút giao thông An Sương, nơi giao nhau giữa Quốc lộ 1A và Quốc lộ 22.

Hầm chui An Sương được khởi công xây dựng vào năm 2017 và hoàn thành vào năm 2020. Hầm chui dưới chân cầu An Sương dài 830 mét, bao gồm 2 đường hầm, mỗi đường hầm rộng 9 mét cho 2 làn xe. Hầm chui An Sương cho phép xe lưu thông từ hướng đường Trường Chinh qua Quốc lộ 22 và ngược lại mà không cần dừng đèn đỏ.

Hầm chui An Sương là một công trình giao thông hiện đại và tiện ích. Hầm chui An Sương đã góp phần quan trọng vào việc cải thiện giao thông và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân tại khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

=> Hướng dẫn trích lục hồ sơ đất đai Hóc Môn nhanh nhất

Các tuyến xe buýt đi qua Ngã tư An Sương

Tuyến xe buýt Lộ trình Thời gian chờ (tương đối)
12 Bến xe An Sương – Bến xe Chợ Lớn 10 – 15 phút
24 Bến xe An Sương – Bến xe Củ Chi 15 – 20 phút
31 Bến xe An Sương – Bến xe Miền Tây 20 – 30 phút
62 Bến xe An Sương – Bến xe An Sương 10 – 15 phút
75 Bến xe An Sương – Bến xe Tân Sơn Nhất 15 – 20 phút
93 Bến xe An Sương – Bến xe An Sương 10 – 15 phút
104 Bến xe An Sương – Bến xe An Sương 10 – 15 phút
113 Bến xe An Sương – Bến xe An Sương 10 – 15 phút
145 Bến xe An Sương – Bến xe An Sương 10 – 15 phút

Thông tin về nút giao thông An Sương:

Nút giao thông An Sương
Nút giao thông An Sương

ng ngày 19/9/2022 Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban QLDA) đã chính thức khánh thành toàn bộ nút giao thông An Sương sau 18 năm thi công.

Quy mô của nút giao thông An Sương

Tại buổi lễ, ông Lương Minh Phúc, Giám đốc Ban QLDA cho biết nút giao thông An Sương có quy mô 3 tầng với tầng hầm gồm 2 đường hầm cho xe lưu thông theo hướng từ đường Trường Chinh qua Quốc lộ 22 và ngược lại; tầng trên mặt đất gồm nút giao với đảo tròn trung tâm, hệ thống cây xanh, chiếu sáng, đèn tín hiệu; tầng trên cùng là cầu vượt cho xe lưu thông theo hướng Quốc lộ 1. Nút giao 3 tầng tại cửa ngõ Tây Bắc này được đánh giá là 1 trong 6 dự án trọng điểm của TP.HCM trong việc giải quyết ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố.

Nút giao thông An Sương có lưu lượng giao thông rất cao, với hơn 100.000 lượt xe lưu thông mỗi ngày và có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM: 

Thông tin Ngã tư Trung Chánh Huyện Hóc Môn

Bài viết liên quan

0966888675
Nhắn tin Zalo
Gọi điện ngay