Đo vẽ nhà đất Hóc Môn giá rẻ

Dịch vụ đo đạc đo vẽ nhà đất Hóc Môn giá rẻ nhất

Các dịch vụ giấy tờ đất đai ở Hóc Môn luôn khiến bạn phải lo lắng suy nghĩ và không biết hướng giải quyết thế nào. Một trong số những thủ tục đó là đo đạc đo vẽ hiện trạng nhà đất để làm các thủ tục giấy tờ liên quan.

Vậy Nhà Đất Hóc Môn – BĐS Hoàng Việt sẽ chia sẻ cho bạn thông tin liên quan đến việc đo vẽ đất ở Hóc Môn như thế nào? Chi phí ra sao? Có những loại đo đạc nào trong việc hoàn thành thủ tục giấy tờ đất đai, hãy đọc kỹ qua bài viết nhé.

Dịch vụ đo vẽ nhà đất Hóc Môn uy tín - BĐS Hoàng Việt
Dịch vụ đo vẽ nhà đất Hóc Môn uy tín – BĐS Hoàng Việt

Đo vẽ hiện trạng đất đai Hóc Môn là gì?

Đo đạc đo vẽ hiện trạng đất giúp kiểm tra được diện tích đất hiện trạng đất giúp môi giới hoặc người mua đất, nhà nắm rõ vị trí, thông tin pháp lý của thửa đất một cách chính xác nhất.

Ngoài ra đo đạc đất giúp kiểm tra các mốc ranh giới có bị tranh chấp hoặc sai vị trí hay không.Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong việc mua bán, ký gửi hoặc xây dựng nhà đất.

6 dịch vụ đo vẽ đang thịnh hành ở Hóc Môn:

1. Đo đạc để xin cấp giấy phép xây dựng ở Hóc Môn

Để xin giấy phép xây dưng ở Hóc Môn, bắt buộc bạn phải đo đạc để lên bản vẽ xây dựng. Đây cũng là một trong những loại hồ sơ BĐS Hoàng Việt thực hiện rất nhiều trong những năm vừa qua.

Với các loại máy đo đời mới tiên tiến, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, và cam kết thời gian hoàn thành chỉ trong ngày làm việc.

2. Đo đạc xác định vị trí thửa đất ở Hóc Môn:

Đo đạc hiện trạng đất ở Hóc Môn giúp xác định vị trí thửa đất qua đó biết được chính xác vị trí mà môi giới hoặc người bán chỉ cho chúng ta trong quá trình giao dịch. Vì bằng mắt thường khó có thể quan sát được vị trí lô đất, trong một khu vực rộng lớn.

Bên cạnh đo đạc xác định vị trí thửa đất, còn kiểm tra xem ranh giới trên đất có đúng so với giấy chứng nhận được cấp hay không, có bị cấn ranh, cấn thửa với những thửa liền kề hay không.

3. Đo vẽ nhà đất Hóc Môn kiểm tra pháp lý

Đo vẽ đất Hóc Môn giúp xác định lộ giới của đường trước đất, giúp xác định ranh giới làm hàng rào, đường đi và các công trình dịch vụ đi kèm như nhà vườn, nhà ở, nhà xưởng, giúp kiểm tra được mật độ xây dựng, các thông tin quy hoạch đất đai mới nhất mà chỉ ở BĐS Hoàng Việt mới có.

Đo đạc hiện trạng giúp bạn kiểm tra diện tích thửa đất thực tế, qua đó kiểm tra diện tích đất có đúng với giấy chứng nhận hay không, có bị tranh chấp hay lấn chiếm so với thửa đất bên cạnh hay không.

Đo đạc kiểm tra pháp lý bất động sản cần mua
Đo đạc kiểm tra pháp lý bất động sản cần mua

4. Đo đạc nhà đất Hóc Môn để chuyển mục đích sử dụng đất

Việc đo đạc, đo vẽ đất hiện trạng tại Hóc Môn còn giúp bạn làm hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất đối với đất lúa, đất trồng cây, đất thổ cư.

Ngoài ra Nhà Đất Hóc Môn còn hỗ trợ bạn làm các thủ tục đăng ký thổ cư, nộp hồ sơ, và các vấn đề liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng đất hoàn toàn miễn phí. 

5. Đo vẽ nhà đất Hóc Môn để vay vốn ngân hàng.

Nhu cầu vay vốn với nhà đầu tư hoặc chủ sở hữu đất có nhu cầu vay vốn thật sự rất lớn. Tuy nhiên để vay vốn thì đa số ngân hàng cần khách hàng cung cấp bản đồ hiện trạng được duyệt bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền như Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Hóc Môn.

6. Đo vẽ nhà đất Hóc Môn để bổ sung giấy tờ nhà đất

Các loại giấy tờ luôn là mối bận tâm hàng đầu của khách hàng, vì vậy đo vẽ nhà đất để bổ sung các loại giấy tờ nhà đất giúp bạn hoàn tất thủ tục pháp lý nhà đất. Qua đó giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Đo đạc kiểm tra diện tích đất và thông tin quy hoạch - BĐS Hoàng Việt
Đo đạc kiểm tra diện tích đất và thông tin quy hoạch – BĐS Hoàng Việt

Danh sách các xã ở Hóc Môn có dịch vụ đo vẽ nhà đất của BĐS Hoàng Việt:

 • Đo vẽ nhà đất Thị trấn Hóc Môn
 • Đo vẽ nhà đất xã Đông Thạnh
 • Đo vẽ nhà đất xã Bà Điểm
 • Đo vẽ nhà đất xã Nhị Bình
 • Đo vẽ nhà đất xã Tân Thới Nhì
 • Đo vẽ nhà đất xã Tân Thới Nhì
 • Đo vẽ nhà đất xã Tân Hiệp
 • Đo vẽ nhà đất xã Tân Xuân
 • Đo vẽ nhà đất xã Thới Tam Thôn
 • Đo vẽ nhà đất xã Trung Chánh,
 • Đo vẽ nhà đất xã Xuân Thới Sơn
 • Đo vẽ nhà đất xã Xuân Thới Thượng
 • Đo vẽ nhà đất xã Xuân Thới Đông,
 • Đo vẽ nhà đất xã Phước Hiệp.
 • Đo vẽ nhà đất xã Phước Thạnh.
 • Đo vẽ nhà đất Thị Trấn Hóc Môn.

Bài viết trên đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến việc đo vẽ nhà đất ở Hóc Môn. Nếu bạn có nhu cầu muốn đo đạc hoặc đo vẽ đất ở Hóc Môn, vui lòng gọi số 0966888675 để được hỗ trợ sớm nhất. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của BĐS Hoàng Việt trong suốt thời gian qua.

Nhà Đất Hóc Môn – BĐS Hoàng Việt

Website: Nhadathocmon.com.vn

Địa chỉ: 37/7 Quốc Lộ 22 Ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn.

Điện thoại: 0966888675

Gmail: Nhadathocmon.com.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

0966888675
Nhắn tin Zalo
Gọi điện ngay