Thông tin chi tiết về Chợ Bùi Môn cập nhật mới nhất

Thông tin chi tiết về chợ Bùi Môn

Chợ Bùi Môn
Chợ Bùi Môn

Chợ Bùi Môn nằm ở đâu của Huyện Hóc Môn?

Chợ Bùi Môn là một khu chợ lớn nằm ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chợ được xây dựng vào năm 1972 và là một trong những khu chợ lâu đời nhất ở Hóc Môn. Chợ Bùi Môn có diện tích hơn 10.000 mét vuông với hơn 1.000 sạp hàng.

  • Địa chỉ: 20/1 Ấp Tân Tiến 1, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 5h sáng – 6h chiều

Chợ Bùi Môn bán đa dạng các mặt hàng, từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, đồ gia dụng, quần áo, giày dép đến đồ điện tử, điện máy. Chợ cũng có một khu vực bán đồ ăn uống với nhiều món ăn đa dạng.

Chợ Bùi Môn là một điểm mua sắm quen thuộc của người dân địa phương và các khu vực lân cận. Chợ thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày bởi giá cả bình dân, chất lượng hàng hóa tốt và dịch vụ mua bán chuyên nghiệp.

=> Thông tin chi tiết về Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn

Không gian bên trong Chợ Bùi Môn:

Chợ Bùi Môn bày bán đầy đủ mặt hàng thiết yếu
Chợ Bùi Môn bày bán đầy đủ mặt hàng thiết yếu

Khu vực bán thực phẩm:

  • Khu vực này có diện tích rộng nhất, với các quầy hàng san sát nhau, bày bán đa dạng các loại thực phẩm tươi sống như thịt, cá, rau củ quả, hải sản,… Không khí tại đây khá náo nhiệt và tấp nập với tiếng rao hàng của các chủ quầy và tiếng trả giá của khách hàng.

Khu vực bán quần áo, giày dép:

  • Khu vực này nằm ở tầng lầu của chợ, với các cửa hàng bán đa dạng các loại quần áo, giày dép cho mọi lứa tuổi và giới tính. Không gian tại đây khá rộng rãi và thoáng mát, với các cửa hàng được bài trí đẹp mắt.

Khu vực bán đồ gia dụng:

  • Khu vực này bán đa dạng các loại đồ gia dụng như chén, dĩa, nồi, niêu, chảo,… Không gian tại đây khá chật chội và đông đúc.

Khu vực ăn uống:

  • Khu vực này có nhiều quán ăn bán các món ăn bình dân, với giá cả hợp lý. Không gian tại đây khá náo nhiệt và tấp nập.

LỜI KẾT

Bài viết đã chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến Chợ Bùi Môn, nếu bạn có dịp ghé qua Huyện Hóc Môn đừng quên ghé thăm chợ tham quan ăn uống và trải nghiệm mua sắm nhé.

XEM THÊM

Thông tin chi tiết về Chợ Trung Chánh – Huyện Hóc Môn

Bài viết liên quan

0966888675
Nhắn tin Zalo
Gọi điện ngay