Hướng dẫn gia hạn sử dụng đất nông nghiệp ở Hóc Môn

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bạn bị hết hạn sử dụng đất nông nghiệp, nhưng bạn có nhu cầu xây dựng hoặc chuyển nhượng gấp. Vì thế việc đầu tiên là phải gia hạn sử dụng đất nông nghiệp để có thể tiếp tục các hoạt động pháp lý liên quan đến đất. Vậy làm sao để gia hạn sử dụng đất nông nghiệp nhanh nhất? Tất cả sẽ được Bất Động Sản Hoàng Việt chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây.

Gia hạn sử dụng đất nông nghiệp Hóc Môn
Gia hạn sử dụng đất nông nghiệp Hóc Môn

Quy trình gia hạn sử dụng đất nông nghiệp ở Hóc Môn bao gồm 5 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ xin gia hạn quyền sử dụng đất tại Phòng tài nguyên môi trường Huyện Hóc Môn.

Bước 2: Văn phòng đăng ký đất đai Hóc Môn sẽ kiểm tra và thẩm định nhu cầu sử dụng đất của chủ sở hữu đơn xin gia hạn đất hết thời hạn sử dụng.

Nếu đủ điều kiện được gia hạn sử dụng đất thì Văn phòng đăng ký đất đai gửi thông tin địa chính cho cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính.

Bước 3: Nộp các khoản thuế phí nông nghiệp đi kèm

Bước 4: Nộp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản chính đã cấp, chứng từ đã thực hiện xong nghĩa vụ tài chính.

Bước 5: Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người sử dụng đất đã có dấu mộc gia hạn thời gian sử dụng đất cho chủ sở hữu.

Dịch vụ gia hạn sử dụng đất nông nghiệp Hóc Môn uy tín

Thời gian gia hạn sử dụng đất hiện nay tốn khá nhiều thời gian và qua nhiều bước quy trình cũng như giấy tờ. Với kinh nghiệm làm các thủ tục giấy tờ nhà đất lâu năm, Nhà Đất Hoàng Việt sẽ hỗ trợ qúy khách hàng hoàn tất thủ tục gia hạn đất nông nghiệp chỉ trong vài ngày làm việc với chi phí rất phải chăng. 

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0966888675 để được hỗ trợ tốt nhất. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian qua.

Nhà Đất Hóc Môn - Bất Động Sản Hoàng Việt
Nhà Đất Hóc Môn – Bất Động Sản Hoàng Việt

 

Bài viết liên quan

0966888675
Nhắn tin Zalo
Gọi điện ngay